Có ai thương Bé Yêu Cup như BDtour

Có ai thương Bé Yêu Cup như BDtour

 

Sau khoảng thời gian khủng hoảng vì đại dịch Covid-19, Bé Yêu Cup 2020 xuất hiện với mong muốn là liều thuốc tinh thần, cổ vũ phong trào AoE Việt Nam phát triển trở lại mạnh mẽ. Ngoài ra Bé Yêu Cup lần này cũng là cột mốc quan trọng tưởng nhớ mười năm ngày mất của huyền thoại Bé Yêu – Nguyễn Đức Vượng. Đây chắc chắn sẽ là ngày hội AoE đỉnh cao cùng quy chuẩn tổ chức chuyên nghiệp, hoành tráng dành tặng cho quý khán giả

Đặc biệt hơn, mùa giải này Ban tổ chức vinh dự chào đón những nhà tài trợ lớn, những đơn vị uy tín, giàu truyền thống, luôn sẵn sàng đồng hành trong mọi giai đoạn của Bé Yêu Cup 2020, điển hình là Nhà tài trợ  Vàng – Công ty Cổ phần du lịch B&D. 

  

Lễ trao giải Bé Yêu Cup

Công ty CP Du Lịch B&D với tiền thân là công ty CP Đầu Tư Phát Triển Du Lịch Vip Việt Nam, được thành lập vào tháng 04/2016 với mong muốn mang lại cho khách hàng phút giây thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. B&D hoạt động trên nhiều lĩnh vực như tổ chức tour du lịch, tổ chức sự kiện, đại lý vé máy bay, các dịch vụ hỗ trợ khác như dịch vụ thuê xe, đặt phòng khách sạn.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, B&D đã và đang nhận được rất nhiều sự ưu ái và tin tưởng từ phía khách hàng cùng các đối tác tiêu biểu như tập đoàn VinGroup, BIM Group, công ty ADEN Service....

Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin và kỷ nguyên công nghệ 4.0, B&D xúc tiến định hướng phát triển mảng bán lẻ. Trong đó, nổi bật là các bước tiến mạnh mẽ vào thị trường mạng xã hội đang cực kỳ sôi động hiện nay. 

Công ty cổ phần du lịch B&D là Nhà tài trợ Vàng của mùa giải Bé Yêu 2020, đồng hành cùng EGO MEDIA mang đến một giải đấu chuyên nghiệp và hấp dẫn nhất. 

Với giá trị lâu đời và quy mô lớn, B&D bắt tay cùng EGO MEDIA để quyết tâm mang đến một mùa giải AoE Bé Yêu Cup 2020 thật ấn tượng và chuyên nghiệp. Thông qua giải đấu, B&D mong muốn mang thương hiệu của mình đến gần hơn với cộng đồng người hâm mộ Đế Chế trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Du lịch B&D hy vọng đồng hành cùng mọi event bên lề để mang đến những phần quà đặc biệt cho khán giả AOE trong suốt các sự kiện Đế chế khác trong năm 2020.

Cùng với giá trị và nền tảng chung, sự hợp tác của EGO MEDIA và B&D sẽ giúp hai bên ngày càng phát triển và góp phần thúc đẩy cộng đồng Đế Chế Việt Nam ngày càng vững mạnh hơn. 

 

0 vote
Bài cùng chuyên mục
Tin nổi bật
Hotline: 0971.065.063